Dịch vụ phòng sạch là dịch vụ giặt đồ phòng sạch, giặt quần áo phòng sạch, giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, giặt quần áo phòng sạch kháng khuẩn...

Giặt đồ phòng sạch bao gồm: quần áo, mũ, yếm, túi, giày...được sử dụng trong phòng sạch. Giặt sản phẩm phòng sạch được thực hiện trong môi trường phòng sạch và giặt với hệ thống nước siêu sạch, điện trở suất cao và kháng khuẩn kết hợp quy trình giặt khép kín chặt chẽ đảm bảo các sản phẩm phòng sạch được làm sạch bụi đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về bụi, kháng khuẩn trước khi sử dụng trong phòng sạch.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch, với chất liệu sợi kháng bụi và chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất linh kiện hay lắp ráp điện tử... trong các môi trường làm việc có độ nhiễm điện nhẹ và đòi hỏi giữ gìn vệ sinh caođể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ. Việc giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đòi hỏi quy trình giặt trong môi trường phòng sạch với nguồn nước có điện trở suất cao và hệ thống máy khử tĩnh điện.

Quần áo phòng sạch kháng khuẩn là loại bảo hộ lao động dùng trong phòng sach có khả năng kháng bụi và kháng khuẩn. Quần áo phòng sạch kháng khuẩn được sử dụng trong ngành sản xuất các thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm và công nghệ sinh học...Việc giặt quần áo phòng sạch kháng khuẩn đòi hỏi quy trình giặt nghiêm ngặt trong hệ thống phòng sạch, kháng khuẩn với nguồn nước siêu tinh khiết kháng khuẩn.

 Việc giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện và quần áo phòng sạch kháng khuẩn không đơn giản như giặt quần áo bình thường mà đòi hỏi phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt về công nghệ sạch với hệ thống xưởng giặt là có máy móc chuyên dụng, cơ sở vật chất đảm bảo mới thực hiện được.

Cleantech đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, và quy trình đảm bảo việc giặt sản phẩm phòng sạch theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

: